Alternate milk

FTM here . My baby boy is turning 3 months tomprrow. Bottle feed po sya. S26 Gold milk nya before and when he reached 2 months naging watery yung poop nya so I switched to Bonna and naging normal ang poop nya. My question is, pwede ko ba e alternate ang Bonna at S26 sa pagpapadede sa kanya?? Sayang po kasi yung milk na S26 mero pa akoang 3 boxes ng tig 1.8kg and wala naman po gumagamit neto samin. 😔 please help sa may na expereience na and also advised ng pedia

2 Replies

Yan talaga hirap pag FM eh. Kung hindi nagtatae, constipated. Kaya maganda pa rin talaga Breastmilk.

4y ago

Kung working she can pump ang freeze naman yung breastmilk. Daming ways.

No mamsh. Benta mo na lang stick to bonna na lang.