bonna vs. s26

helo moms.. asked konlang from bonna to s26 si lo. normal lang ba na nung nag s26 sya 6 to 7x sya nag poop at malambot yung poop nya? mixfeed din ako. sa bonna kase noon 2x lang sya mag poop. 1 mos pa lang lo ko. need advice moms first time mom po kase. thank you.

2 Replies

hindi sya hiyang sa gatas mommy. nag tatae sya. hindi po normal yan, si baby ko ganyan. ang ginawa ko once a day nestogen then the rest ng feeding time bonamil para hindi watery ang poop and hindi rin super hard (constipated).

5y ago

1month palang pala sya pwede mong gawing 2-3x a day ung s26 then the rest bona.

No po once a day lang po poops ng baby ko sa s26 at kht anong milk nya

5y ago

nasa process ponkase ako ma nagpapalit ng milk from bonna to s26. kaya worried na po ako 7x sya nag poop kase mga 3 days na start ako nag palit ng s26