Hello mga nanay❣️

8months na po si baby. From bonna nagswitch kami sa nan optipro kase constipated sya. So far okay na yung poop nya sa nan, the only problem is parang napipilitan lang syang ubusin yung milk nya. Mixfeeding po pala sya. Breastfeed when I am at home. Yung s26 gold ba medyo matamis? Ano pagkakaiba nito sa s26 pink? Planning to switch po sana. Salamat po sa mga tutugon❣️

1 Reply

Hindi ako natatamisan sa S26 Gold nung tinikman ko haha. Yun gamit ng baby ko now. Mas may added nutrients ata ang gold kaysa sa pink.

4y ago

Yun din ang sabi ng isang frend ko na s26 gold gatas ng baby nya. Medyo malansa daw na ewan. Hindi naman ba constipated si lo mamsh? Kc may mga reviews na nakakaconstipate daw sya?