from S26 to bonna MILK

Hello po, nag changed milk napo kse ako kay baby from S26 to bonna napo sya. E mag 6 months napo sya. Marami rami pa po ung milk niya. Dba po 0-6 mos lang ang bonna? 6-12 mos is bonamil na? Okay lang naman po sguro nu kung bonna parin gamit nya kahet lagpas 6 mos na po sya? And baka mag 7 mos ko pa sya mapalitan ng bonamil?

1 Reply

Yes mommy okay lang po. May mga kakilala dn ako na gnyan ang scenario, basta make sure po na pag naubos na ang Bonna, Bonamil na po ibigay nyo 😊

4y ago

Wow hehe Thankyouu so much po sa pagsagot mommy ☺️😍

Related Articles