sức khỏe

bé nhà mình nay 8 thag rồi mà vẫn chưa biết ngồi, các mom giup minh vs. bé mình của yếu quá. Với do minh cho bé uống sữa công thức mà lại không cho ăn sớm, bé mình đến 6 thág mới cho ăn

45 Các câu trả lời

bác sĩ khuyên ăn dặm từ 4 tháng là ok la. còn mình ăn trễ từ 6 tháng 😆😆. trộm vía 6 tháng ngồi và chịu đu lên ghế để đưng r mom. mình thì cho uống sữa mẹ 100%. tối cứ thả ra chơi 1 mình. con tự chơi, tự chổng đít cuối đầu, vậy là em ngồi đc á.

bạn phải chăm cho bé tập nằm sắp hay còn gọi là tumitime gi đó. bé sẽ nhanh phát triển kĩ năng. bé mình 7 tháng ngủ dậy là tự ngồi chơi trong cũi. nhìn thấy ghét lắm.

Tùy cơ địa mỗi bé mom à,không phải do mom cho bé ăn dặm trễ đâu.6 tháng là hợp lý rồi,mình cũng 6 tháng mới cho con ăn. Bé nhà mình 6th cũng có biết ngồi đâu😂

do cơ địa thôi mom ạ.bé mình 8m21d đã bước được 1 bước,sữa công thức hoàn toàn và siêu lười ăn.trộm vía cứng cáp...cứ từ từ mom đừng lo.

Klq. Các mom cho m hỏi. Bé m 8m19d bị chân tay miệng. Mà chỗ mình k mua dc thuốc bôi trong miệng. M bôi su bạc dc ko? Đã có mom nào dùng ùi. Chia sẻ mình với ạk

bé nhà mình 8 tháng cũng chưa biết ngồi nên mình tập cho bé 1 tuần là ngồi được vừa biết ngồi vừa biết bò luôn vì trước đó bé trườn nhanh rồi

mom tập cho bé đi. con mh cũng 8 tháng vừa biết ngồi, do trước đó mh k tập cho bé, cho bé qua ngoại chơi ngoại tập cho ngồi 1 ngày là biết ngồi ln

Mom tập cho bé ngồi áp lưng vào người mom, hoặc lấy gối để xung quanh người bé giúp bé có tư thế ngồi dần rồi bé sẽ tự ngồi dc

ủa do cơ địa mỗi bé chứ liên quan gì đến việc ăn muộn vs uống sữa công thức đâu p chăm tập ngồi chờ bé để bé cứng cáp hơn

bé m lúc 8th k biết ngồi ,m tập đc tuần thì bé ngồi đc giờ 8th rưỡi bé ngồi cứng rồi đó m, bé m cho ăn lúc 5th rưỡi