sữa

Bé nhà mình đag dùng sữa optimum gold, bé uống sữa ngày 3 bình* 120ml có khi bé bí không hết, mình định đổi sữa cho bé nhưng không biết loại nào tốt, vì khi ra tiệm ngta tư vấn mak không biết đúng không.... mong mn giup mjnh vs, mjnh chỉ cần sữa giúp bé bổ sung thêm kháng thể mgừa bệnh và tăng chiều cao...

10 Các câu trả lời

e k dung ạ Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

bé nhà bạn mấy tháng rồi ạ, bé nhà mình dùng anpha IQ thấy con cũng ok nek. giá cũng k cao

Nếu k.táo.uống grow plus cũng đc ạ e thấy giá ok

mom cho bé uống grow huu cao cổ thử xem

y như bé nhà mình

be nha minh dung colosbaby thay cung ok

3y ago

Oki cám ơn bạn

Con mình uống anfamil A+1

the m dùng colos baby xem

bé mình đang dùng Nan

Quan tâm