Sữa cho bé

Cho em hỏi có mom nào biết sữa nào giúp tăng cân cho bé không ạ ?

23 Các câu trả lời

Tăng cân hay không phụ thuộc vào việc hệ tiêu hóa của trẻ có hấp thu được dưỡng chất ko m nhé. Nên chỉ cần m sử dụng dòng sữa tốt cho hệ tiêu hóa của con là được. Giai đoạn 3 năm đầu đời rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ. M nên chú ý bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, nếu trẻ vẫn còn bú mẹ thì m nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, có thể dặm thêm sữa Nan rất tốt cho hệ tiêu hóa m nhé.

tùy bé hấp thu ak mom, với mình thì con khoẻ là đc mom. Mom có thể cân nhắc sữa Nan xem sao, dù ko tăng cân nhanh như những dòng sữa khác nhưng tốt cho hệ tiêu hóa của bé và ko bị bón

Mình ở đâu vậy ạ.. Nếu sg thì mình seach bs Phước.. Bé mình đang theo sữa vs thuốc bổ bên bác.. Mình thấy bé lên cân khá ổn.. Ăn dc..

mình thấy sữa nan ổn nè mom,giúp bé hổ trợ tiêu hóa tốt,mau tăng cân còn tăng sức đề kháng của trẻ nửa,con e đang dùng nè mom.

3y ago

Em thử sữa Nan rồi mà bé k tăng cân ạ

mik ms quay lại dilac anfa trc mấy kia k tăng cân do hàm lượng cao quá hấp thụ k đc nên mik thử cái thấp xem s

tùy cơ thể bé hâp thụ nữa, nhưng với bé nhà minh thì sữa NAN rất ok, bé rất chịu hợp tác

thật lun là với riêng e, sd sữa thêm cho bé, e thấy nestle tốt hơn vinamilk, e cũng thấy NAN ok

3y ago

vs con e thì thấy Nan ok, chắc tùy bé

Tăng cân còn tuỳ thuộc vào khả năng hấp thụ của bé nữa m

mẹ chỉ cần con mẹ tăng cân thôi, còn cần gì nữa không?

tùy bé hấp thu ak mom, với mình thì con khoẻ là đc mom