tư vấn

Bé nhà mình sanh mổ được 1 tuân rồi ban ngày thì ngủ rất ngon còn ban đêm thì thức 2 3 tiếng mới ngủ lại được mặc dù đã bú no bé cũng ko chịu ngủ

10 Các câu trả lời

mom uống thêm ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. hạt macca hạt diêm mạch. chia úc ,óc chó ,, nhất là có hạt methi nhập khẩu từ Ấn Độ giúp tiết sữa ,lợi sữa cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,và cho sự phát triển não bổ bé .mình dùng thấy tốt lắm .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

4y ago

canxi thi dug loai nao ạ

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Con chưa phân biệt đc ngày đêm. Ngày con ăn xong m chơi với con. Tối ngủ tắt đèn. Ít bữa là con quen thôi m

bé mới sinh bé nào cũng z. trc mình sinh bé cũng z. stress ghê. giờ thì bé ngủ ngoan rồi

qua hết tháng là bình thường đở cực hơn trong tháng bé hay thức đêm

Bé chưa quen .dần dần bé sẽ biết ngày đêm thôi mom

the met do

Tt

.