[Cho mình hỏi thăm’] Trẻ sơ sinh 7 tuần tuổi ngủ Ít có sao không ạ, có cần khám bs không?

Các mom cho mình hỏi trẻ sơ sinh dưới 2 tháng là vẫn ngủ nhiều đúng không ạ? Con mình dưới 2 tháng sao mấy ngày nay thức nhiều, ngày đêm gì cũng ngủ không ngon. Bé bú bình thường. Tháng đầu thì ngủ nhiều, có khi vừa ti mẹ xong đặt xuống là ngủ ngay. Ngủ cũng hơn 10 mấy tiếng/ ngày. Bây giờ thì lạI ko chịu ngụ dù con còn rất nhỏ. Có cách nào không các mom, giúp mình với

2 Các câu trả lời

con vẫn bú tốt, tăng cân đều thì k phải lo đâu mom. nhiều bé nhu cầu ngủ ít hơn bt. mom cứ theo dõi bé vài ngày có khi vài hôm lại bthg thôi

có khi bé thay đổi giờ giấc tí thôi mom ạ. mỗi giai đoạn mỗi khác thôi