chao mọi ngươi mình là người mới rất vui đươc Làm quen với mọi ngươi

Mọi ngươi cho mình hỏi là bé nhà mình hơn 2th rồi mà bé nằm võng 1mh bị rơi võng từ lúc đấy bé ngủ xuất chỉ dây bú đươc 1 lần rồi ngủ mãi như vậy có sao k ạ

7 Các câu trả lời

Đưa đi bv khám liền đi mom . Thấy bé li bì ngủ suốt là không ổn rồi . Lên đây mng cũng khuyên đi viện thôi chứ ai mà chắc chắn được bé có sao hay không sao 😣

5y ago

Cám ơn mọi ngươi ạ mg sẽ đưa bé đi kiểm tra sớm à

Đi khám cho bé liền mom ơi

Đưa bé đi khám liền nha

Đi khám liền nha mom

Mom đưa bé đi kham

😶

Mang ra bệnh viện kiểm tra xem bé có bị nội thương ở đâu không nhé. Với lại em bé mà nằm võng sớm không tốt cho cột sống đâu