Con hay quấy đêm

Các mon cho em hỏi làm sao bé ban đêm ngủ ngon hơn ạ bé nhà em ngủ ban ngày ngủ nhiều ban đêm lại quấy em thức đêm nhiều chăm con ngày ngủ em thấy mình k còn sức nữa

12 Các câu trả lời

Ban ngày lúc con thức hãy chơi, nói chuyện, massa cho bé nhiều, ban đêm bé sẽ ngủ. Ban ngày mn cứ làm việc với tiếng động bình thường, k cần đi nhẹ nói khẽ gì cả. Sáng dậy thì mình mở cửa sổ, rèm cửa cho ánh sáng tràn vào. Tối tầm 7h thì tắt đèn, để đèn ngủ mờ mờ, tạo không gian yên tĩnh. Dần dần con sẽ phân biệt đc ngày đêm, ngày thức nhiều, đêm ngủ ngon. Tư vấn thêm liên hệ mình 0979686910

ban ngày mom cho bé chơi nhiều hơn, ban đêm thì tắt đèn khi ngủ nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

ngủ ngày ít lại m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Con đang lẫn lộn ngày đêm, ban ngày m cho con ngủ ít thôi, và ban ngày ngủ bật đèn, tiếng động làm việc bt, ban đêm thì nên tắt đèn và thật yên tĩnh để bé ngủ nhé

con tham gia cuộc thi ảnh, m ủng hộ con nhé https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

giống bé nhà mình.ban ngày ồn ào gọi ko thèm dậy.đêm đến thì thức bắt bế rong.

tắt đèn cho bé dễ ngủ. tại bé chua phan bjet dc ngay đêm ak.

ngày cho con ngủ ít lại, ban đêm tắt đèn đi m

mom chỉnh giấc ngủ cho bé ban ngày đó

thê ban ngày m cho ngủ út hơn thu xem a