Malamig n tubig

Bawal po ba malamig sa buntis?

7 Replies

oo sis..lahat kailngn mainit inumin mo.. as in umuusok bawal lumamig pati sa pang paligo bawal tlga malamig sa buntis. lahat din pati ulam kailngn umuusok sa init. para healthy si baby... pag mainit panahon sabayan mo Ng mainit na kape or sabaw.

3y ago

whahahhaha

nako simula ng nabuntis ako di ako nainom ng hindi malamig lalo na may water despenser kaya lagi talaga malamig water ko and 8mos nako ngayon lahat naman ng lab and ultrasound ko ok na ok at super active ni baby :)

ahh ang sabi ng ob ko bawal ang kape sa buntis at nabasa ko din dto sa asiàn parent na bawal mababad sa mainit na tubig ang buntis pag naliligo bakit parang sagot ng isang mamsh iinuman pa daw ng mainit na kape🤔

3y ago

pwede naman po ang kape mamsh..one cup a day. mas ok pag decaf... ung magbabad sa warm water ang legit cguro. my nabasa nga ako...

pwede po...mga sweets ang nagpapalaki ng baby. hndi malamig.

Pwede 🙂

pwede po