Malamig na tubig!

Bakit bawal daw ang malamig na tubig sa buntis?

35 Replies

ako nung di pako buntis d talaga ako palainim tubig pero ngayon na nabuntis ako takaw ko na sa tubig at hinahanap hanap ng bibig ko ang malamig na tubig kahit pinagbabawalan ako kasi mabilis daw lalaki baby sa loob ng tyan panakaw ako umiinum ng malamig kasi d ko kaya lalo pat sobrang init panahon ngayon pero kailangan wag bigla bigla inum malamig pa onti onti lang kasi mnsan nag cocause ng paninigas ng tyan based on my experience lang po

hindi naman masama makinig sa matatanda 😊 naka depende din naman sayo yun if susundin mo o hindi . 6 months preggy ako nainom ako malamig na tubig pero madalang mas pinipilit ko maligamgam iniiwasan ko rin matulog kapag tanghali pero kapag antok na antok talaga ko naidlip lang ako tapos bangon na agad mahirap din kasi manasin .

Ok lang un mamshie wag lang talagang sobra baka mag ka tonsillitis naman po u.. myth lang po ung nakakalaki ng baby ung cold water. Lalo na sa init ng panahon ngaun mas ok na uminom ng cold water lalo na kung ma satisfied kau ni baby kesa ma dehydrate kau pareho🙂

Hindi po bawal. once po na nainom n natin ang tubig, kung ano po ang temperature ng katawan natin, yun din magiging temperature ng tubig sa loob. sa una lng po ntin mfefeel yung lamig. quenching 🥰 lalo na ngayong tag-init.

Sabi ng isa OB blogger, d nman daw po masama ang malamig na tubig kasi wala nman pong calories yun para makapagpalaki ng baby, unless may sugar daw po😅

pwede naman po ang malamig na tubig lalo ngaun summer iwas ma dehydrate...sweets po ang nakakapag palaki sa baby hindi tubig or minsan sabe nila hangin

hindi po bawal.. hindi xa nakakalaki ng baby. myth lang po yun. nakakalaki ng baby ng bonggey is matatamis at rice..too much rice momsh😉

that's not true Hindi bawal ang malamig na tubig sa ating mga preggy. mas need nga natin ito dahil sa sobrang init ng panahon..

sabi ng matatanda nakakalaki daw ng baby sa loob ng tyan kapag uminom ng malamig na tubig. pero hindi naman po totoo un.

Hindi naman bawal, wala naman calories ang tubig malamig man o hindi. kasabihan lang yun ng matatanda.