Paglalaba Bawal nga ba sa buntis?

Bawal po ba maglaba ang buntis?

17 Replies

hindi naman po siguro, nung buntis ako. naglalaba pa rin ako. excercise na rin saken yun hehehe. wag lang sobrang pakapagod. siguro kung maselan ang pagbubuntis talagang pagbabawalan.

Ang sabi sakin ng OB ko is okay lang basta hindi gaanong mapagod. Better kung washing machine at dryer, ganern. Wag daw muna handwash lalo kung mabibigat na clothes.

ako nga ses kinakamay ko lng mga tatlong baskit pro hinay2x lang kc wla ako washing machine .. ok nmn eni enjoy ko pag lalaba 33 weeks na ako now 😀

ako hindi na pinag laba yung mister ko na nag lalaba ng damit except sa undies sempre nasasayo po kung hindi kayo maselan tulad ko

first trimester di ako pinaglaba ni hubby. .pero now at 5mos. ako na naglalaba. .sayang pera pambayad sa labandera.

bsta di highrisk ok lng yan 34 weeks nga naglalaba pako haha para matagtag rin di hirap manganak

Kung kaya mo ba eh, saka alalay lang, mahinhin na galaw hahaha tapos upo pag nangalay

Para sakin, hindi naman. 😄 as long as kaya mo naman and hindi maselan pregnancy mo

ako every day nglalaba peru Yung sa'kin Lang na sinoot ku buong sa work.. Yun Lang

f hndi ka masilan OK lng ako 38 weeks nglalaba pa ng 2 laundry basket😁😃