Bawal Ba Maglaba Ang Buntis

Bawal po ba maglaba ang buntis? Kasi po naiipit si baby lalo na 6 months na po?

14 Replies

ako po simula nung nag buntis po ako. nakatayo nako nag lalaba. nag babanlaw po ako sa lababo, mas madaling kumilos po pag nakatayo, yung iba naman po nakaupo sa upuan then nakapatong sa upuan yung planggana nila.. after ko po mag laba iaangat ko yung mga paa ko naman habang nag papahinga. bawal po tayo mag buhat ng mabibigat mommy, ingat rin po baka madulas po. bigla bigla pa man din po humihina anh mga tuhod ng buntis

Wag kang maglalaba ng nakabukaka lalaki ulo ni baby. Much better na mag washing ka nalang sis tapos dun ka magbanlaw sa lababo. Maselan na ang 6months at medjo malaki na si baby kaya maiipit din sya pag nakaupo ka maglaba

Mula nung nalaman namin na preggy ako, karamihan ng chores, yung husband ko na ang gumagawa. Light chores nalang ginagawa ko like washing dishes saka cooking.

ako simula 5 months ko naglaba na ko sa lababo mahirap na kasi na nakaupo hindi comfortable lalo na si baby isipin natin

4y ago

iwasan mo momshie kasi ganyan case ng mother ko before. kawawa naman ang baby

Hnd naman.. pwde ka maglaba na kasing taas ng lababo tapos may upuan para hnd maipit tyan mo.

depende po cguro kung maselan momsh, ako kc nun dati kabuwanan ko n nga naglalaba p ako

Not bawal. ang bawal ay yung sobrang nagpakapagod ka at nastressed out.

Hndi naman, sa lababo ako nag laba eh para nakatayo hehe

Pwede naman pero ako ginagawa ko naglalaba ako sa may lababo 😁

Not bawal. ang bawal ay yung sobrang nagpakapagod ka at nastress.