Paglalaba habang buntis

21 weeks ko na ngayon ask ko lang pwede po ba ako maglaba?

17 Replies

21 weeks and 5 days here. Pwede naman po basta hindi kayo maselan magbuntis. Ako po naglalaba pa din ako ng madami. Sayang kasi sa tubig at kuryente pag paunti unti maglaba 😅 pero mas madami pahinga ko kesa sa paglalaba kaya matagal matapos. Hahahaha

Kung kaya mo naman ay hindi ka high risk ok lang yan. Ako high risk ako... Kaya ang ginagawa ko, binababad ko na mga labahin saka na lalabhan pagdating ng mister ko haha magdusa muna siya ngayon

yes pwede basta hindi kayu maselan ako kase 37 wekjs and 3 days nag lalaba pako pero hindi nmn marami tsaka magagaan lng minsan hubby ko nag lalaba

yes po pwede naman po basta wag lang po yung gabubdok O tambak na labada or yung mabibigat. at huwag nyo rin po masyado pagurin sarili nyo

Ok lng momsh if hnd nmn high risk pregnancy.. 34 weeks aq now & keri p nmn maglaba 😊 wag lang maxado magpagod & magbuhat ng mabigat..

Im on my 36 weeks and 2days right now, and still love washing cloths. Be careful lng po momsh, pag pagod na take some rest☺

pwede naman siguro basta di lang yung mga mabibigat like pants, beddings. pero mas maigi po kung di po kayo maglaba.

pwede kung di naman maselan pagbubuntis mo ako non kahit kabuwanan naglalaba na nagtatabo pa nga ako non dati.

Pwd naman if di high risk. Ako from 1st trimester until now na mag 37 weeks na naglalaba padin.

basta d po kayo high risk mamsh..pag ramdam nyo po na d nyo kaya wag nyo na po pilitin