PAGLALABA NG BUNTIS

Bawal po bang maglaba ang buntis?#1stimemom #advicepls

9 Replies

me po nung 1st trimester di muna ako naglalaba nung sumapit na po ika 5 months ng tummy ko nagkukusot na po ako ng pakunti konti ln..sa 9 months na siguro ang madamihan pra matagtag ...

Pwede naman po basta huwag lang maramihan para maiwasan yung masyadong babad sa tubig (nakakamanas daw po kasi ang msyadong babad).. dagdag exercise na din 😁

okay lang naman maglaba, basta wag ka lang magbubuhat ng mabigat like example bedsheets Pag nabasa Yun, bigat na. tyaka pa konti2 lang po

i still do laundry nung buntis ako. iwasan lang masyado magbuhat buhat and small batches lang

pwede naman kung d ka mselan mag buntis basta wag madamihan

pwede naman basta di maselan at di pinagbawalan ng OB.

depemde sis ,pg d maselan keri lang mg laba

pwde naman sis .ilang months kanb

pwede, wag ka lang pakapagod.