Instant noodles sa buntis

Bawal ba ang instant noodles o pancit canton sa buntis? Narito ang advice ni dok! https://ph.theasianparent.com/bawal-ba-ang-instant-noodles-sa-buntis

Instant noodles sa buntis
13 Replies

never n ko kumain ng instant noodles hndi dhl bawal sya kundi ayw ko n ng amoy 😩 pero bfore pregnancy ay nako fave n fave ko pansit canton lalo n pag midnight snack with egg 🤤🤤🤤

Hi po as per my OB wala naman po talagang bawal na food sa mga preggy yung sobra po un ung bawal kahit coffee or soda pwedi basta in moderation lang po wag sobra sobra .

ako kumakain pero siguro twice to thrice a month lang. Pero tikim lang. Sa isang canton, hati pa kami ni hubby. Palaman lng sa pandesal. 😅

Kahit di naman talaga preggy bawal talga sya lalo na pag sobra🥺😔 kaya much better talaga wag na muna habang preggy para mas safe🙂

buti nlng nong buntis ako di ako nag crave sa instant noodles. hehe pero ngayon na nganak na ko nag crave na ko 😂

Nag ccrave ako ng lucky me pancit canton pero di ko na pinapansin kasi di ako natutunawan

No, but in moderation. Kaso, kung maari po, iwas muna sa too much preservatives!

nlman kong buntis ulit aq nung kmain aqng pancit canton nasuka ako.

Hindi po talaga healthy ang processed foods.

Kapag sobra, mapapreggy man or hindi.