Noodles. Pasta

Di ba po ba ang instant noodles bawal po sa atin mga mga buntis Kung mga pancit po ba.. sotanghon or spagetti bawal din po ba?

2 Replies

marami kaseng preservatives ang instant noodles, tas maalat dn. Sotanghon di naman ata masyado, in moderation siguro. And ung pasta kase carbs yon e, mejo di maganda lalo na sa mga my diabetes na buntis.

pwede po pero hindi lagi kasi nabasa ko po sa isang article na ang mga noodles ay 3 days bago matunaw.