instant noodles

Bawal po ba talaga sa buntis ang pancit canton?

16 Replies

pwede pero better not to. there's an article here in the app about instant noodles, hanapin mo po. wala siya nutrients na good sa inyo ni baby. Personally, i tried eating beef flavored instant noodles once on my second trimester, i vomit after an hour or 2. Pagtapos nun, masama na pakiramdam ko. Since then, di na ko kumaen.

I think pwede naman basta in moderation and inom ka maraming tubig after. Personally, tinigilan ko na pagkain nyan kasi maalat eh and prone tayo sa UTI.

in moderation. kung kakain ka siguro mga once a month or twice tas more on water. hirap na magkaUTI

Everything na sobra bawal po kaya hinay lang ma satisfied Lang ang cravings ok na wag araw Arawin

pwedengctikim tikim lang. wag lang sosobrahan kasi unhealthy naman talaga anything na processes.

pwede naman sa buntis ang pancit canton,pero wag naman araw arawin baka maka UTI ka..

Hindi naman sa bawal pero dapat moderate lang kasi pwede kang mag ka uti

Pwede naman, nakain ako nun once a month, more tubig nga lang at buko

in moderation lang. ako once a month. talagang hinahanap ko sya

wag lang pong madalas momshie. more water ka nun.