FTM 22WEEKS

Bat po kaya ganito, 22weeks na po today pero si baby nasa baba pa din. Nung last check up ko nahirapan hanapin heartbeat kasi di makita si baby, un pala nasa pinkababa sya. Tapos kung san nakapwesto si baby dun lagi masakit. Nakakaparanoid, sabi naman ni doc okay naman. Pero pinalitan nya ung ginagamit kong pangpakapit, vaginal suppository na 🥺🥺

2 Replies

Mommy, it's okay sabi ni OB... Relax po tayo kasi stressful po talaga situation nating lahat dahil pandemic. Try niyo po mag download ng meditation app. Or mag yoga for preggies. Malaki po ang tulong ng relaxed mind lalo na po sa inyo

Don't worry too much po momshie nkakadagdag lng yan sa stress nyo. Lhat nmn po ata ng pregnant momshie eh rineresitahan ng pampakapit ng baby just to be sure. God bless po