26weeks

Mga mamshie any advice naman po? 26weeks na ko at ftm. Kakacheck up ko lang nung wed. Okay naman si baby ko, Tapos after ng check up 3days ko ng di ramdam ung galaw ni baby sa loob ng tummy, kakabalik ko lang kanina para ipacheck si baby okay naman daw heartbeat malakas naman daw po. Tinatapatan ko ng music si baby, kinakausap ko din pero bat ganon? Alalang ala na ko mga sis. Any advice naman po oh. ??

11 Replies

Ganyan din skin mommy 26 weeks ako and na worry ako kasi 2 days ndin less activw si baby sa tummy sila nung check up nya. Balak ko din pa check heartbeat nya tomorrow pero naniniwala ako na okay lang nmn si baby. Lets keep.our faith in god and always be happy para happy si baby inside. 😊

Mamsh ako po sabi daapt more than 10x yubg sipa pero madalas walang sipa kung meron man mahina lang. Tuwing check up ok naman din heartbeat. Nagwoworry din ako non at nagpepray na sana oks lang baby ko, ayun nung pinanganak oks naman

5y ago

Thankyou mamsh mejo nawawala na ung pagkaworry ko. Nakakaparanoid kase pag di ramdam eh, lalo pag ilang araw na

Same tayo mommy im 23 weeks. My times na active sya my times na hindi. Super worried ako palagi. Pero super pray lang din ako na okay sya. And i know she's okay, hindi naman sya papabayaan ni Lord. Kaya try not to worry 😊

26 weeks din ako .. me pagkakataon talaga na parang tulog lang sya lage pero pag naninigas tummy ko hinahawakan ko lang tas bigla syang nagalaw .. nabobother din kase ko minsan pag hindi sya gumagalaw ..

Normal lang yan sis. Mostly kasi pag umaga tulog sila sa gabi naman sila gising. Ung little movements kasi din natin parang lullaby un sknila.

Kung ok naman si baby wala kang dapat ipag alala baka masyado ka lang stress kaya malimit din galaw ni baby

5y ago

Baka nga mamsh. Nagkasunod sunod din kase ung stress netong week na to eh. Masyado sguro ko napaparanoid since first baby ko to.

Baka po mas magalaw si baby pag tulog kayo. Try niyo magstay still sa bed at pakiramdaman siya.

5y ago

Sabe nga nung nagcheck kanina sa madaling araw daw active ang baby. Nung nakaraan kase active naman sya kahit umaga at hapon.

Baka po nasa harapan nya ung placenta nya kaya nd nyo masyadong nararamdaman.

Mommy think positive lang, sabi naman ni ob okay si baby... baka tulog lang po.

5y ago

Sana nga mamsh eh. Nakakaparanoid kase pag di ko sya ramdam eh

think positive lng.po and always consult ur ob

5y ago

Thankyou mamsh