IIKOT PA BA SI BABY

Possible bang umikot pa si Baby at 36weeks? Sa last utz ko po kasi last July 2, sa baba naman ulo niya. Ngayon di ko alam kung nasa baba parin ba. Sobrang likot na kasi. 39 weeks & 2 days na ako. Di ko maramdaman yung masakit sa puson na yung parang pababa siya sa cervix ko. Ang nararamdaman ko lang ay paninigas pero di naman masakit 🥺 Please help po.

2 Replies

during 9mos mgrerequest po OB mo ng BPS utz.. pde karin magpagawa kahit wala req just to make sure

wag ka pong mastress mommy.