First time mom

22weeks and 3days na ko. Pero dko madalas ramdam si baby. Pero nung check up ko last oct 22 ok naman daw si baby at yung heartbeat. Nagwworry lang kase ko eh😔

10 Replies

Anterior placenta ka kasi sis kaya di mo masyado ramdam. Ako din dati ganyan medyo nag worry nung di ko pa ramdam kasi chubby ako kaya napabili ako ng doppler 😅 Pero nung 21 weeks na ko nagsimula na siya maglikot. Don't worry okay lang si baby mo. Pag anterior placenta talaga medyo di mo mararamdaman galaw ni baby.

If medyo chubby daw po ang mom to be, hindi masyado ramdam yung galaw ni baby. Or minsan nasa position po ng placenta baka nakaharang po between tummy niyo and baby.

yan po last result ko ng ultraound last august pa po yan. kasi puro followup check up lang ako kay ob. this november palang ulit akoniuultrasound

same sakin sobra akong na stress kakaisip , yun pala anterior placenta kaya dko ramdam , nung nagpaultrasoind ako sobranhg likot nya 🤗

same sis 33 weeks pero parang napaka tumal nyang gumalaw di kagaya ng dalawa kong lalaki anak siguro dahil kasi babae sya now 😅

Hi mommy baka Anterior placenta po kayo just like mine. Ano po nakalagay sa impression ng ultrasound niyo ?

24 weeks and 3 days may mga times na ang likot ng baby ko pero ngayon di sya masyado gumalaw

22 weeks na rin po ako and first baby ko, napalilot na ng baby ko

2y ago

24 to 25weeks sis mararamdaman mo na talaga yung baby mo,

same 22 weeks tayo sis pru napakalikot ng baby ko..

23 wks..