pahelp po

Base po sa lmp ko im 8 weeks and 5 days pero sa trans v po 5 weeks and 5 days? Normal lang po b? Sino po dto same sa case ko... salamat po May sac and yolk n daw po kaso wala pa pong embryo...

2 Replies

Same here. Laki difference ng LMP and utz age ni baby. Pero normal lang daw since after ng LMP at after mag do, it may take time pa daw na mafertilized yung egg. Kaya usually ang pinagbabasehan ay uts gestational age ☺

4y ago

Inom po kau folic acid para madevelop c bb. Wait nyo na lang po nxt utz nyo po.

Wait po kayo 2 more weeks then pa trans v po ulit

4y ago

Normal lang b ung gnun kalayo ubg difference? Salamat sis