may chance ba magkaroon embryo at 6 weeks ksi 5 weeks and 4 days na itrans V wala.embryo

may yolk sac pero wala.makita embryo 5 weeks and 4 days

2 Replies

same here im 5weeks 4days wala padin nakita pero thickened na yung endometrium sabi ng OB early sign ng pregnancy since 2times na ako nagPT results are both positive. nagbigay sya ng gamot para daw magtuloy tuloy. then ultrasound again after 2 weeks hopefully may makita na🀞🀞🀞

Yes. Usualky nagpapakita si baby ng 6 weeks and minsan hindi agad madedetect ang heart beat niya. pababalikin ka naman ng OB after 2 weeks makikita mo na si baby =)