bé yeu

Ban đêm em bé cứ khóc hoài co cách nào giúp bé ngủ ngon không các mom

7 Các câu trả lời

Bạn dùng thử Mama sữa non hoặc Soki tium mk thì dùng Mama sữa non vừa cải thiện giấc ngủ vừa ăn tốt. Nhưng Soki tium thì cải thiện giấc ngủ sau 2 tuần 1 liệu trình dùng trong 1 tháng, sau đó k phải dùng nữa. 2 sp này đều là sữa nhé

Bé khóc liên tục khóc nhiều về đêm hay là bé khóc dạ đề, mum lên mạng tìm hiểu xem, bế bé sang phòng khác đốt ít bồ kết trong phòng xem. Khi nào hết mùi rồi cho bé vào lại

bé được mấy tháng rồi m

bé nhỏ thì quấn chũn mom..

1y rồi. Giờ bé sao rồi m

chắc giờ ra giấc r mom nhỉ

bé mấy tháng rồi m