Paano Makakatulog Ang Baby Nang Maayos?

Bakit my times ayaw matulog nang baby ko sa gabi 4 months na si baby lagi kaming puyat sa gabi

Paano Makakatulog Ang Baby Nang Maayos?
1 Reply

Ang baby po kc nag iiba ng routine. Dumadaan po tlga sa baby na sa gbi cla gcng at sa umaga tulog. Pwd cguro itry ung punasan mo xa bgo mtulog tps gumamit ka ng lotion or baby oil na jhonson na bedtime. Sa hapon like mga 4pm onwards wag m na xa ptulugin pra pgsleep time, mtutulog na xa. Kantahan m ng nursery rhyme na pampatulog. 😊