Sleep Pattern

Kailan po kaya ang baby makakatulog ng maayos sa gabi ng hindi pagising gising?

Sleep Pattern
17 Replies

Sa baby ko po 1st month lang talaga ang mahirap ang sleep pattern nya.matutulog sya mga 8pm tapos magigising ng 12 midnight tapos mga 4 oclock n ulit matulog. Kaya maaga din ako natutulog para pagmagising na sya may konting tulog na ako. Pero pag 2 months nya regular na tulog nya sabay na sa tulog namin hanggang umaga. Magdedede lang in between tulog ulit.

my baby is currently 15mos na, in my experience hndi nman sya totally nagigising.. around 10pm sleeping time na kaso talaga need magpadede.. eheheheh.. iiyak, gulong gulong, tpos padede mo lng sya ttulog naman uli.. unlike nung newborn na need mo pa kargahin.. heheheeh..

Ahm hnd nmn po same ang mga baby ibat iba sila may iba tulog na tulog sa gabi gisung na gising sa araw. yung iba nmn tulog na tulog sa araw gising sa gabi... But in my case sa eldest ko ganyan din siya laging gising pero nagabago naman siya after 6 months

baby ko 3mos and up straight na matulog naka side lying din kami kaya pag nagugutom salpak agad tapos ayun sleep ulit. minsan magugulat ka nalang may nadede na ulit nahanap na nya ang magic dudu 🤣

Baby ko by 4 mos okay na kaso ayun, nagka sleep regression that lasted for almlst 2 weeks.. pero after nun, okay na uli.

puyatan talaga mommy.. me almost 1month and half ang puyat at pagod, still worth it kapag nagsmile si baby😊

Depende. Case to case basis po. Si LO ko more than 1 year old na ata noong nakatukog ng straight sa gabi.

nagbago lang tulog ni baby nung 6months sya ,nung 1-5 months sya yung tulog nya saglit lang pagising gising .

baby ko since 2nd month diretso matulog gigising lang pag gutom na siya. swerte ko.

mahirap hanggang ngayun 4months c baby naka dilat mata ko magdamag. ahahahha