Heragest progesterone after IUI

Bakit prenescribe ng OB ang heragest progesterone after IUI?

7 Replies

Pampakapit po yan mamsh,sabi kasi ni ob ko mas maganda ang heregest progesterone na iniinsert sa vagina, kesa oral..siguro po mas mabilis ang effect 🙂nag ganyan ako nung 8wiks-12wiks ko, short cervix kasi ako nun tas nag bedrest ako, umokey naman napo awa NG Diyos🙏🥰 ngyon po 18wiks and 3days ko na🤗

11mo ago

short cervix ka po maam ako rin now kasi 28 weeks at medyo may constraction, nakaranas then ba kayo na masakit pag mag lalakad or tumayo?