progesterone heragest

Hi momsh sino po dito nakapagtake ng progesterone heragest? anu pong effect sa inyo? 7 weeks po tyan ko nagtake ako ng Progesterone Heragest nagbleed po kasi ako after ilang minutes ng chill po ako ss sobrang lamig..nilalamig po ako ... safe po ba yung gamot? salamat po

6 Replies

Yes safe po. Ako I use it as suppository kasi yun inadvise sakin. Nagka threatened miscarriage din ako nung 6 weeks pinacontinue until end of 1st trimester. Maamoy nga lang sa panty umaalingasaw hehehe

safe po yan,, di nman mag bibigay ang ob ng ganyan if hindi safe,, 1st tri to 3rd tri umiinom ako nyan,, so far ok naman pakiramdam ko... 31weeks preggy here🥰

Safe po. Ako pag orally tinake may feeling na nka high. Side effect ng gamot. Better n itake mo sya ng before bedtime and without food.

Safe yan Mi, prescribed ng OB ko din nagtake din ako nyan nung 7 weeks si baby. 12 weeks na si baby today.

safe po yan mii, gagamitin ko nga daw yan hanggang 8 months hehe

before bedtime nyo po yan inumin kasi nakakahilo

2y ago

baka for 2 weeks lang yan mi kasi 1st trimester need pakapit ky baby

Related Articles