progesterone heragest

Sino po dito niresetahan ng ob ng progesterone heragest 200 mg soft gelatin capsule? Nilalagay nyo din po sa sa pwerta??

46 Replies

may option ka to drink it or to put it vaginally sabi n OB may effective daw ppag vaginally ksi ung effect nung gamot ay tlgang dun sa matres mo ddiretso unlike pag ininom mo syempre konti nlng ang makkuha mong benefits ksi na process na siya ng tiyan mo... pero if you put it vaginally use daw your middle finger you should put our middle finger throroughly as in ung buo para sure na mailalagay mo siya sa loob iwas lumabas.. saka wear pantiliners ksi maraming discharge after

🙋🏻‍♀️ ako po nka 21 days na ako sabi kasi ng ob ko till 36 weeks para hindi daw ako mag preterm dhil high risk na ako im 39yo and yung 2 ko same 36 weeks kasi sila nunb nilabas ko pero hndi nmn sila na incubate. Im 21 weeks preggy. Ang mahal nga lang ng gamot pero ok lang mas mapapamahal pag mag preterm ayaw ko din ma cs🙂

hello po asking lng po cno po dito ung ngttake po ng progesterone heragest? open cervix din po? 22weeks na po aq pero eto po ung reseta po ng OB q po sakin... Ano po ung experience nyo nung ngtake po kau? ngclose po ba ung cervix nyo? Pacnxa na po ang dami po tanong medyo worried lng po... Salamat po Ingat po

1y ago

Ako nag take ganito kadami ang gamot ko. Matagal tagal at madami dami akong na take na Progesterone ayun closed cervix naman. Almost 35weeks na ngayon.

good pm po ako din po ng try din ako nya ksi yan din ang request ng OB ko gabi po ba sya itake ksi po 4 months na akng irregular mens po dpat ba bedtime po talaga tym to tym ka po matulog or maaga matulog sa gabi para mas effective

Im 19 weeks pregnant and until now tinitake ko pa rin siya as per my OB continue ko lang kasi high risk ako dahil sa previous ko na miscarriage, mas effective daw pag insert unlike pag oral intake kasi direct na siya.

Ang paginsert po kya ng heragest progesterone, wala kayang effect sa baby? I mean any kind of defects?..inadvice kasi ako to have it...4 months preggy n ko. Thanks .

Using this heragest for my menstruation its been 6 days and we did intercourse with my partner is it okay ? Can i still have menstruation? i cant talk to my ob now

I've taken those a couple of times already. Dun sa first pregnancy ko, pinapainsert ni doc sa pwerta. Pero sa second pregnancy, 2 times orally, day and night.

opo yab din sabu ob ko for bedtime,kaso naihi po ako may lumabas na puti sa labas pwerta ko nailabas ko rin,normal po ba yun?sa mga nakasubok na plz let me know po

3y ago

normal po na umihi ng may puti puti tas parang oily ung ihi

oral lng sa akin.. once a day.. wla nmn ako bleeding pra lng makacguro na safe ngaun.. niraspa kc ako last July.. kya malaki chance na ma ulit ..

2y ago

kamusta napo si baby ngayon? high risk din po ba kayo?