at masit din poh minsan puson ko ano poh normal lang poh ba un sa nag bubuntis

bakit poh sumasakin balakang ko

at masit din poh minsan puson ko ano poh normal lang poh ba un sa nag bubuntis
6 Replies

ako po nung di ko pa alam na buntis ako ee feeling mo para kang rereglahin yung mga cramps sa puson ganun naramdaman ko, then akala ko may problema na ako sa matres nag pa transV ako and yun nakita na 3months na si baby sa loob

Normal lang yun mamsh. Minsan mag ccramps pa nga ang legs or binti natin pag buntis. Pero if sunod2 yung sakit ng puson mo mas better mag consult ka na kay OB

Gaano kasakit ba? Normal lang na may mararamdaman ka kasi nag eexpand ang uterus basta hindi severe pain.. Pakita niyo po sa OB nyo yan labtest niyo mi..

May UTI po kayo based sa result. Ganyan din po ako. Minsan may natusok sa gilid gilid tska may pain konti minsan sa left side ng pusod.

bakit poh ba ganon nurmal poh ba pag nagbubuntis ka

mataas po wbs mo, means meron po kaung infection.