Normal lang poh ba na sumaskit yung puson q mg 2months na poh aqng pregnant normal lg poh ba yun??

Normal lng poh ba na sumaskit yung puson q going 2 mnths na poh aqng pregnant.. ?

9 Replies

Ang alam ko normal lang daw pag sakit ng puson kase nag expand daw yan . Ako nga eh seen mag 3months to 4months ang daming nasakit sakin , balakang ko , hips ko , pwetan ko , puson ko , nagpacheck ako ng ihi wala naman daw konti lang infection ko . Halos araw araw my nasakit sakin . Lagi akong nag research nakalagay normal lang daw yun dahil nag lumalaki ang tiyan natin at nagbabago ang hormones . Pero pacheck up karin para sure

4y ago

Ah 4months na akong preggy Hindi ko din alam kase first timer din ako . Sabi nila sa 25 weeks daw nararamdaman si baby .

normal lang kasi lumalaki na si baby kaya nababatak na puson mo. pero try nyo pa rin po pa check up kasi baka uti na yan mas mahirap un. baka mapano pa po kayo ni baby

normal lang yan dahil lumalaki yung baby sa loob mo. nag eexpand yung uterus mo kung saan naka dikit yung embryo

Ganyan din sakin momsh, yung parang ang baba ng matres mo pero normal lang yan

Elow poh pdi poh gumamit nabg cleanser ng ka pimples poh kc aq

3y ago

Just use mild soap like baby soap and next time make your own post. 😁

Better consult ob po pag hindi ka sure at malinawan ka.

normal lng poh bha na sumakit ang puson pg buntis

Elow poh pdi poh ba gumamit nang cleanser pg buntis??

3y ago

Nagbakasakali dito magtanong di ata nasasagot sarili nya post.

may UTI ka ba mommy?

3y ago

basta walang bleeding or spotting mommy ok lang un,and every time po ssakit puson mo po lagyan nyo po ng unan ung balakang nyo po