Pregnant

Ask q lng poh normal b un lagi sumsakit un puson pag buntis??? 2mos old pregnant poh...

9 Replies

Hindi siya normal... Same tayo ng case lagi sumasakit puson ka nung buntis ako... Pinagbawalan ako ng ob ko na maglakad ng maglakad kasi may posibilidad na makunan ako... Pacheck up ka sa ob mo para malaman mo ang case ng sayo...

Makikisuyo sis, pls click and like the picture. Thank you very much! 😘https://community.theasianparent.com/booth/161126?d=android&ct=b&share=true.

Ung slight cramps lang sis ganyan nararamdaman ko normal lang daw going to 3 months na ako. Pero pag sobra sakit pa check. Up ka.

Depende po eh. Iba iba po kasi nh pain tolerance ang buntia. Paconsult kana po kay OB mo.

f always sumasakit hindi yan normal, mgpa checkup kna agad sa OB m moms,

Not normal if lagi. Better consult your OB.

Hndi po.. Better paconsult nyo po sa ob

hindi po.. pa check up ka po sis

Ok... Tnx...