worried ?

hello poh ! mga mommy . Normal lang poh vah sa mag 9months na may nararamdman na parang tibok na dii koh poh maintindihan na parang may pumipitik pitik poh sa tiyan koh ,ngaung gabi lang poh nangyari sakin toh nag woworried poh ako ee firstime preggy poh akoh ? .. anuh poh kaya un ??

11 Replies

Sinisinok po si baby nyan at normal lang yan. Hnd lng naman 9 mos. Ako 6mos p lng ramdam ko na sinok nya.

sinisinok si baby mommy, yung baby ko lagi gnyan. lagi may tumitibok lalo na sa left side ko.

Its either sinok yun ni baby haha. Ako 6 months ko naramdaman yung ganon niya🥰

Seryoso sinisinok ba si baby sa loob ng tummy? 😮

Normal lang po bng sinukin si bby sa loob?

4y ago

it's normal, it also indicate that your baby is doing well.

Tibok na may rythm? Sinok nia un.

Sinok ni baby un ganyan din ako

Sumisipa si baby..

Ganyan din po ko

its normal po