Patulong po 🙏

Bakit po kaya di ako nabubuntis? Ilang beses napo kami nagtatry ng asawa ko. Regular naman po mens ko. Wala din sakit sa matres or pcos. Posible po kaya sa asawa ko ang problema? Patulong #pleasehelp po.salamat. 🙏 gusto napo namin magkababy 🙏😭 #PleaseAdvice

Patulong po 🙏GIF
29 Replies

mga 11 months din Po Bago Po me na preggy. Buti na lng Po e Hindi me nabuntis agad after wedding kse later on may gallstones pla me so dumaan pa ko sa operation. In God's perfect timing mabibiyayaan din Po kau ng supling. magpaalaga Po kau sa ob pra maresetahan Po kau at si mister nyo. healthy lifestyle din Po dpt, healthy foods. then know ur fertility window pra sure na mag meet Ang cells (eggcell and sperm cell). niresearch ko lng Po Yan sa YouTube or ask ur ob Po. niresetahn me ng folic acid then Kay mister rogen e. In Jesus name magkakababy na din Po kau soon! 💗

ako po accidentally nakabili ng vitamins sa watsons ng iron+folic acid na dapat lang pong bibilin ko is ferrous sulfate. hindi ko po alam na iniinom din pala yon kapag gusto nyo na magkababy after a month lang nabuntis ako nasa plan narin naman namin na this july hindi ko lang po ineexpect na talagang effective ang prenatal vitamins. 100 pcs po pala yon everyday ako nainom 1x a day until now nainom parin po ako :) Advice ko din po, same po kayo magpacheck up and mag ask po kayo sa ob mo po anong best prenatal vitamins para sa iyo. Sana nakatulong :)

hi mommy. nagpaalaga na po ba kayo sa OB ni hubby o kayo lang po? mqy mga vitamins pong ibibigay si OB kung papaalaga po kayo sa kanya. just let him/her know na trying to conceive po kayo. ganun po kasi kami ni hubby un nga lang ako po ung problem nun. may pcos po ako. usually din po iaadvise kayo na magpahinga ng todo, para macondition ang katawan nyong magasawa. baby dust to you and hubby po! sana po magkaroon na rin po kayo ng baby. keep the faith lang po.

2y ago

thank you mami. i will consult Ob po para magkababy na kami 🙏

15 years na kami ng asawa ko, for 13 years hirap na hirap talaga kami magkababy. madedelay ako ng 2 to 3weeks tapos negative prn. Tapos nung 2019 nabiyayaan kami ng 1st baby, then nasundan agad ng 2020. Muntik nko mawalan ng pag asa kaya nung dumating samin, super saya. Eto otw na si baby #3, sana this time girl na. 🥰 Pacheckup and paalaga klng momsh sa OB. May mga gagawin silang test at may bibigay silang vitamins sayo. God bless you!

hi mhie, ako dn hnd mabuntis2x nka ilang live in partner na ako at halos tumatgal kmi ng 4yrs pero d ako na bubuntis, then one of my friends nag alok skin mg dianne pills, after 7 months stop ko dw bgo dumating ung boyfrnd ko gling abroad. nag stop po ako december, dumating cya ng january pero nag spotting lng ako ng january at sa wakas na buntis ako sa month of February, at the age of 33, 6moths preggy na ako now

2y ago

ako po mami 23 years old palang. congrats mami. stay healthy ❤️

mas maganda po magpaalaga po kaya sa OB.. and advice ko rin na enjoyin nyo lang po lahat. wag nyo po ipressure na "bakit ganito, bakit ganyan" dahil the more na ganun po ang thinking ninyo, the more na nasstress ang katawan ant lalong di po nangyayari na mabuntis.. try nyo po magunwind.. spa, massage etc.. basta pray and believe but dont stress out yourselves.. and wverything will be given sa right time 🙏🙏🙏

Hello Mamshie!!! Magpa alaga po kayo sa OB... gnyan dn po kmi trying kmi ng almost a yr. before we got married last Nov. 2021... nag start kmi paalaga ng Dec. pag 3 months po ng gmutan at wla pa dn ipapa sperm analysis na po c hubby mo gaya po samen then bngyan dn po sya vitamins... gang nung June 11 nkabuo dn.. 6weeks na aq that time ☺️☺️now po 14wks and 5d na .. Laban lng Mi

Pacheckup po kayong dalawa ni hubby mo po mi para po sure kayo kung sino ang may prob . nung ako kase nagpacheckup ako sa ob wala nman akong problema niresetahan lang po ako ng folic acid na (Quatrofol) after 1 month buntis na po ako hehe . baby dust soon po sainyo mmy 😇 try lang po ng try at yun nga po consult po kayo sa OB ni hubby para sure po. Godbless po😇

Hello mommy try mo din magpacheck up sa OB kasi ganyan din ako regular menstruation ko monthly then nung nabuntis ako nagpa trans v ultrasound ako dun lang nakita ng OB na may PCOS pala ako. Nagulat din ako nun mommy kasi regular regla ko and mabilis naman kaming nakabuo ni hubby pero possible pala na kahit regular regla may pcos pa din.

yung nangyari saakin parang kay small laude, kung napanood mo na sa vlog ni toni gonzaga. may nagmasahe saakin bandang puson din, sinabihan ako na mabubuntis na. tinawanan ko lang kasi di ako naniniwala then ayun after a month nabuo na tulad din ng kay small. but it's still best to consult your OB and pray lang!

Related Articles