Patulong po 🙏

Bakit po kaya di ako nabubuntis? Ilang beses napo kami nagtatry ng asawa ko. Regular naman po mens ko. Wala din sakit sa matres or pcos. Posible po kaya sa asawa ko ang problema? Patulong #pleasehelp po.salamat. 🙏 gusto napo namin magkababy 🙏😭 #PleaseAdvice

Patulong po 🙏GIF
29 Replies

hi mhie, ako dn hnd mabuntis2x nka ilang live in partner na ako at halos tumatgal kmi ng 4yrs pero d ako na bubuntis, then one of my friends nag alok skin mg dianne pills, after 7 months stop ko dw bgo dumating ung boyfrnd ko gling abroad. nag stop po ako december, dumating cya ng january pero nag spotting lng ako ng january at sa wakas na buntis ako sa month of February, at the age of 33, 6moths preggy na ako now

2y ago

ako po mami 23 years old palang. congrats mami. stay healthy ❤️

Related Articles