Patulong po 🙏

Bakit po kaya di ako nabubuntis? Ilang beses napo kami nagtatry ng asawa ko. Regular naman po mens ko. Wala din sakit sa matres or pcos. Posible po kaya sa asawa ko ang problema? Patulong #pleasehelp po.salamat. 🙏 gusto napo namin magkababy 🙏😭 #PleaseAdvice

Patulong po 🙏GIF
29 Replies

Hello Mamshie!!! Magpa alaga po kayo sa OB... gnyan dn po kmi trying kmi ng almost a yr. before we got married last Nov. 2021... nag start kmi paalaga ng Dec. pag 3 months po ng gmutan at wla pa dn ipapa sperm analysis na po c hubby mo gaya po samen then bngyan dn po sya vitamins... gang nung June 11 nkabuo dn.. 6weeks na aq that time ☺️☺️now po 14wks and 5d na .. Laban lng Mi

Related Articles