Patulong po 🙏

Bakit po kaya di ako nabubuntis? Ilang beses napo kami nagtatry ng asawa ko. Regular naman po mens ko. Wala din sakit sa matres or pcos. Posible po kaya sa asawa ko ang problema? Patulong #pleasehelp po.salamat. 🙏 gusto napo namin magkababy 🙏😭 #PleaseAdvice

Patulong po 🙏GIF
29 Replies

hi mommy. nagpaalaga na po ba kayo sa OB ni hubby o kayo lang po? mqy mga vitamins pong ibibigay si OB kung papaalaga po kayo sa kanya. just let him/her know na trying to conceive po kayo. ganun po kasi kami ni hubby un nga lang ako po ung problem nun. may pcos po ako. usually din po iaadvise kayo na magpahinga ng todo, para macondition ang katawan nyong magasawa. baby dust to you and hubby po! sana po magkaroon na rin po kayo ng baby. keep the faith lang po.

2y ago

thank you mami. i will consult Ob po para magkababy na kami 🙏

Related Articles