Patulong po 🙏

Bakit po kaya di ako nabubuntis? Ilang beses napo kami nagtatry ng asawa ko. Regular naman po mens ko. Wala din sakit sa matres or pcos. Posible po kaya sa asawa ko ang problema? Patulong #pleasehelp po.salamat. 🙏 gusto napo namin magkababy 🙏😭 #PleaseAdvice

Patulong po 🙏GIF
29 Replies

mga 11 months din Po Bago Po me na preggy. Buti na lng Po e Hindi me nabuntis agad after wedding kse later on may gallstones pla me so dumaan pa ko sa operation. In God's perfect timing mabibiyayaan din Po kau ng supling. magpaalaga Po kau sa ob pra maresetahan Po kau at si mister nyo. healthy lifestyle din Po dpt, healthy foods. then know ur fertility window pra sure na mag meet Ang cells (eggcell and sperm cell). niresearch ko lng Po Yan sa YouTube or ask ur ob Po. niresetahn me ng folic acid then Kay mister rogen e. In Jesus name magkakababy na din Po kau soon! 💗

Related Articles