Patulong po 🙏

Bakit po kaya di ako nabubuntis? Ilang beses napo kami nagtatry ng asawa ko. Regular naman po mens ko. Wala din sakit sa matres or pcos. Posible po kaya sa asawa ko ang problema? Patulong #pleasehelp po.salamat. 🙏 gusto napo namin magkababy 🙏😭 #PleaseAdvice

Patulong po 🙏GIF
29 Replies

Pacheckup po kayong dalawa ni hubby mo po mi para po sure kayo kung sino ang may prob . nung ako kase nagpacheckup ako sa ob wala nman akong problema niresetahan lang po ako ng folic acid na (Quatrofol) after 1 month buntis na po ako hehe . baby dust soon po sainyo mmy 😇 try lang po ng try at yun nga po consult po kayo sa OB ni hubby para sure po. Godbless po😇

Related Articles