Mali bilang ni OB?

Bakit po ganun... Aug 21 LMP ko. Sa app 33 weeks 1 day ako. Sa OB ko, 30 weeks lang daw ako :( Eh lately sobrang naninigas po kasi tiyan ko kaya po nagchat ako sa kanya. At sabi ko mag papa BPS ultrasound na ako. Sabi niya 30 weeks pa lang naman ako.. naguguluhan po tuloy ako.

2 Replies

Depende po sa ultrasound magiging remarks nila OB. May late development po kasi na tinatawag. Di tugma sa LMP and development ni Baby.

5y ago

Tama po nakalagay sa first ultrasound ko hangganh sa recent po. Kaya di ko maintindihan bat iba computation niya... Eh may isa pa akong OB, 33 weeks naman din compute niya

ultrasound mo muna, well usually dapat mga 1 week interval or discrepancy lang ang pagitan ng ganyan pero better to go for ultrasound

5y ago

Sa ultrasound nga po 33 weeks tama naman ang nakalagay sa first ultrasound ko. Binilang ko pa