CS

Mga Momsh anu pu bang ultrasound ang sinusunod sa pag bilang yung unang ultrasound po ba o pangalawa.. Kase yung una kung ultrasound 33 weeks na ako ngayun yun ang sinunod na bilang sa lying in yung pangalawa naman is 30 weeks palang ako ngayun yung naman ang sinunod na bilang OB ku.. Naguguluhan tuloy ako sa bilang

2 Replies

Sabi ng OB ko yung unang ultrasound ang pinaka accurate. Sensya na if mas nkalito since contradictory.☹

Base nyo po sa lmp maam