Lmp vs.ultrasound

Ano po ibig sabihin nito . May lumabas sakin. Sabi mg ob ko. 37 weeks palang Ang tyan ko pero sa lmp ko 39 weeks and 5 days na Kasi regular Naman regla ko. Ang last lmp June 4 kaya base for may lmp 39 weeks and 5days sa ultrasound Naman 37 weeks. Nalilito Ako .Kong alin ba dapat sundan ko., Ngayon mag papa bps Ako.. sa last ultrasound ko Kasi Ang kl Ng baby ko 2.3 kaya maliit lang. Ganun talaga Ako mag buntis maliit lang. Pero pag babasehan sa lmp ko march 11 duedate ko, Kasi full term na eh Yung doctor Sabi sakin 37 weeks . Bakit ganun. Hyssss 39 weeks natyan ko sa Saturday fullterm na to 40 weeks na. Hyss😔

Lmp vs.ultrasound
1 Reply

as long na may regular contractions na punta kana sa hospital. yun yung sign.

1y ago

opo mi.may raramdaman na Ako na ngangalay na likod ko sa lower back ko tapos tumitigas ang tyan ko at nangangatog narin Ang paa ko.