Base po ito sa utz. Bakit po nagbago yung weeks?

Ask ko lang po. Bakit po nagkaganito? 1. 19 weeks na daw po ang tiyan ko nung June 30 at ang EDC on Oct. 24. 2. 30 weeks pregnant nung August 21 at EDC on October 25. 3. Tapos October 21, 37 weeks pa lang nakalagay sa BPS at ang due ay Nov. 10. Bakit po ganun yung pagitan ng weeks nung Aug. 21 at October 21. At bakit po naiba ang due date???

2 Replies

Base mo po sa unang utz mo. Nag babago talaga yan kasi lumalaki si baby.

3y ago

Nakuuu. Pa induce na muna. Pag lang effect, baka cs na talaga yan.

ung mga last utz mo kasi nakabase na sa laki ng baby ang due

3y ago

susundin ko nalang po yung unang utz. thanks