bakit po dito sa app. ko na asian parent 29 weeks and 1 day pero sa ultrasound ko po 30 weeks and 1

day normal lang po ba yun???

bakit po dito sa app. ko na asian parent 29 weeks and 1 day pero sa ultrasound ko po 30 weeks and 1
2 Replies

Depende po sya kasi mommy sa ininput mo na details pagka sign up mo sa app. Ang question po before mag sign up is kung kelan ang last period mo or kung alam mo na po ba ang due date mo. Nag iiba po talaga ang EDD kada ultrasound mommy depende sa size ni baby, so it's better to stick sa EDD na binigay sayo ni OB.

Nag babago momsh depende sa size ni baby