Skin color

Bakit po ganun, ang puti ng baby ko nung nasa hospital pa kami tapos nung inuwi ko na sa bahay, paitim siya ng paitim? May same experience po ba sa akin? Ok lang naman samin kahit ano, nagtataka lang kami. Dahil ba aircon palagi sa ospital? 😅

Skin color
127 Replies

Lahat ng baby pale ang skin pag bagong panganak.. Ganun din baby ko. Maputi sya nung nilabas ko pero kalaunan nag aadjust na yung skin color nya, umitim din.

Baby ko nung lumabas sya namumula sa puti nung nauwi na sa bahay namen maitim na tinatawag pa nga syang negger haha pero ngayon 2 months na sya pumuputi na

ganyan dn naman baby q dati ang puti nung nsa hospital pa kami tas mamula mula pro pag uwi umitim lalo noong 2mos pro ngaun naglight naman konte skin nya.

Pag unang labas po kasi maputi pa tlga kasi matagal nakababad si baby sa tubig, tsaka once na naarawan po si baby dun na lalabas tlga totoong kulay nya

Pag mapula c baby pag labas pumuputi hbang tumatagal pero pag c baby maputi inilabas nagiiba ung kulay ngmomoreno /morena pag tumatagal.. ☺️

Ganun talaga momshie. After few weeks/days, iitim si baby then magbabalat. After nun, dun lalabas yung totoo nyang kulay at hitsura (daw). 😊

Ganyan din po si LO ko hanggang 1 month ang itim nya tas nung nag 2months na sya ayun pumuti na tumataba na din po kasi nababanat na yung balat

Ganyan Po baby boy ko nun. . . Ang puti niYa Nung nsa hospital kami . .then Nung umuwi kami pAitim siya Ng pAitim . . pero ngaun maputi na aNak ko.

same here maputi sya nung nasa hospital si lo ko pero nung paglabas namin biglang itim tapos after ng ilang weeks pumuputi sya ulit.

baby ko po ng nilabas maitim po ng tumagal pumuti nmn po, tama lng po ng lumaki sia mana lng din po sa aming mag-asawa di nmn po kmi kputian.