Pangingitim

I'm 19 weeks pregnant, napapansin ko na paitim ng paitim kili-kili ko ?. Bakit po kaya ganun? natural lang po ba yun?

61 Replies

same here. sobrang itim nang kilikili ko saka batok, even yung skin ko, maputi ako dati pero ngayong buntis ako sobrang nangitim and nag dry tas nag ka rashes pa , sobra na haggard itsura ko pero sabi nila babalik din daw tiis muna para kay baby , expecting baby boy 6 months pregnant.

yes normal po yan kc ako sobrang dami ng nangitim sakin kili kili, batok un tyan ko nipples as in .. d naman ako maputi morena lang ako pero aun mas matindi un kaitiman ng mga parts na un ngaun. sabi nla babalik dn un natural na kulay after manganak..

Yes momsh. Ako nga nawalan na ng pake pati singit medyo umitim pero diko na inaalala nandyan na eh ng dahil naman kay baby yun 😊. Okay na sakin na di umitim leeg at batok ko kasi ayun yung nakikita sa labas 😁

Yes mommy, halos lahat mangitim sayo ung kilikili mo ung mga singit mo pati leeg mo hahaha.. pero ung ibang buntis na super blooming. hayyyy mpapa sana all ka nlng hehe dont wori momsh babalik nmn yan after panganak..

natural lng po yan mommy ako nga po 34th week na ngaun at umitim din kilikili ko ganun din po sa pnganay ko at pagkapangank ko po di rin nmn nagtagal bumalik din po sa dati.

yez sis natural lang yan 19weeks pregnant na din ako same tayo! maitim na din kili kili ko hehehe😂 pero okay lang yan pag labas ni baby unti unti naman mawawala yan eh😉

kapag boy daw si baby, mas iitim lahat like batok, leeg, kilikili tsaka minsan dami mong pimples sa katawan lalo sa likod. unlike pag baby girl, halos kilikili lang po sis.

Its natural hormonal changes pag pregnant talaga. Buti kapa kili kili lang ako buo katawan 🤣 lalo na batok leeg at super pimples. Kaya tiis lang tayo 9months lang suffer.

5y ago

Yes sobrang itim din ang pimples mark ko. Yapos makati din

ako nga po nangitim lahat 😊 pero babalik din nmn dw po sa dati after giving birth.. 😊 I'm 32weeks and 2days today! so excited 😬 God bless us all! ❤

normal lng yan maitim nga din ang sa akin pati hita saka leeg at may kasama pang PUPPP Rash. Mas grabe pa yung experience ko. Im now 8 mos pregnant