Skin color

Bakit po ganun, ang puti ng baby ko nung nasa hospital pa kami tapos nung inuwi ko na sa bahay, paitim siya ng paitim? May same experience po ba sa akin? Ok lang naman samin kahit ano, nagtataka lang kami. Dahil ba aircon palagi sa ospital? 😅

Skin color
127 Replies

skin color po kasi ay nakadepende tlg mainly sa genes. do not expect much na c baby ay magng maputi tlg if moreno kayo ng asawa nyo. or if isa sainyo eh kayumanggi, 50/50 chance. kht nga parehas kayo maputi mnsn kayumanggi ang baby kasi meron tayong recessive genes. ganun naman ang mga babies.. pag newborn, nagbabago tlg yan pati nga itsura and skin color..wala mn kinalaman ang aircon s hospital.. it's more of ngttransition ang pigmentation ng baby from the womb to outside world.

hi, nagbabago pa talaga kulay ng baby, I also asked s pedia ng baby ko and as per her natural na maputi at mamula mula si baby pag labas kasi 9months ka ba naman nakababad s placenta or tubig ng mommy...so linis talaga ni baby...kahit ako at first ng worry kala ko may sakit sya after namin ilabas s hospital ...eventually habang lumalaki sya lalabas naman talaga ung kulay ni baby...so it's normal.

Me din as in maputi tas mamula mula sya nung nilabas ko sya...ilang days lang kalipas nangitim sya tas pag namula sya lalo syang naitim. Pero pag 3-4months nya pumuputi ulit sya until now pansin ko na pumuputi sya pero di ganun kaputi hindi tulad nung pinanganak ko sya.. Going to 6months na sya now 😊😊😊😊😊

4y ago

hahaha ganyan din po si baby, as in paglabas lang ng ospital, namula na parang paitim haha. Parang init na init sa buhay niya. Even now, pag naiinitan siya sa bahay, parang lalong naitim pag namumula 😂 Tapos naging yellowish pa siya, kaya pinaarawan pa 😂 Anyway, malalaman ko sa next months niya ano talaga color niya

Ganun din po baby ko mommy. Sobrang puti ng lumabas. Tapos umiitim habang lumalaki. Pero ngayon 1 year old plus na sya nagfefade na yong color nya. Pumuputi na sya. Sabi ng iba tingnan mo daw yng skin sa face malapit sa tenga. Yon daw ang maging color nya.. Sa baby ko parang totoo nga

magbabago tlga ang color ni baby, ndi final skin color ung paglabas. pansin m.jng skin malapit sa tenga pero..un ang tunay niya na color.. kung maputi un,.pputi siya, kung maitim un, iitim siya.. ung part p rin ng face pero malapit sa butas ng tenga mommy.. un ang tingan m..

4y ago

Ganyan din anak ko nung pinanganak ko medyo maitim nagtaka pa kami pareho ng asawa ko bat maitim e both maputi kami, gang newborn to 5mos maitim talaga gang makita namin yung tenga nia maputi talaga sia at ngayon ka 1yr na sia dun lumabas ang puti nia.

Normal na maputi at mapula nman tlga Ang mga newborn babies.. pero habang tumagal lumalabs n ung totoong kulay nila ..meron nmn sadyang maputi n tlga .. Yung pqnganay ko mapula sya nun nailbs ..habang lumalaki pumuputi sya ..yun n kulay nya ngaun 8yrz old n sya.

hehe mommy same here. Ang puti ni baby ko pag uwe namen nagiging negra di Naman kami maitim mag asawa. pero in a few weeks nung nag gain na Sya ng weight and nag chunky na Sya Ang puti na nya. iwait mo lang yan mommy puputi din si baby unless may lahi kayo na dark skin.

natural po na maputla na maputi pa si baby sa ospital kasi gawa ng balat nila nag aadap pa sa outside world 😅 pero mag babago payan momsh baka naman di maitim mapula or pinkish talaga mostly balat ng new born (pwera sa mga black)

sa experience po namin, nagbabago po talga. yung baby namin paglabas maitim at mabalahibo. akala ko nga orangutan anak ko😂😂😂 nung tumagal, nawala mga balahibo niya at naglighten yung skin niya.. nagmana sa papa niya.

normal lang yan. magbabago la kukay ni baby. ganyan din sakin nung nasa nicu pa sya. pinkish white sya tapos nung inuwi mamula mula na pagkabrown parang chikano. now na 1mo and 19days na sya maputi puti na kulay ng balat nga